Đối tác
linhkien69_armlinhkien69_atmellinhkien69_microchiplinhkien69_stIC2IC.comARDUINO UNOVINAThis page contains geo-tags
Thống kê truy cập
Thông báo chuyển địa điểm cửa hàng
Chính sách và quy định chung
 1. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

Khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội sẽ được nhân viên bán hàng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.

Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Linh Kiện 69 tại danh sách này.

Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.

3 - Các trường hợp khác:

Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Linh Kiện 69. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng Linh Kiện 69 bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Linh Kiện 69.

 1. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Hiện tại Linh Kiện 69 áp dụng chính sách vận chuyển như sau:

 1. ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG ONLINE NỘI THÀNH
 • Freeship với đơn hàng trên 300.000 đồng
 • Freeship và GIẢM GIÁ 5% với đơn hàng trên 1.000.000 đồng.
 1. ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG ONLINE NGOÀI HÀ NỘI
 • Freeship với khách hàng thanh toán theo hình thức chuyển khoản trước (Chỉ áp dụng cho đơn hàng từ 300.000 đồng trở lên)
 • GIẢM GIÁ 6% với khách hàng thanh toán theo hình thức COD (Chỉ áp dụng cho đơn hàng từ 300.000 đồng trở lên)
 • Freeship và GIẢM GIÁ 9% với đơn hàng online trên 1.000.000 đồng

Chính sách vận chuyển của Linh Kiện 69 có thể thay đổi để phù hợp với các thời điểm.

Linh Kiện 69 sẽ ghi chú thời gian cập nhật lần cuối, quý khách vui lòng kiểm tra để tránh nhầm lẫn.

 1. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

a. Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó hội đủ các điều kiện sau:

Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất

Còn trong thời hạn bảo hành

Còn giữ hóa đơn mua hàng tại Linh Kiện 69

Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, bôi xóa, sửa chữa.

b. Những trường hợp không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành:

Vi phạm một trong những điều kiện bảo hành miễn phí ở mục 1.

Ngày mua hàng không khớp với Tem bảo hành.

Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Linh Kiện 69

Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư không nằm trong phạm vi bảo hành của Linh Kiện 69

2. THỜI HẠN BẢO HÀNH:

Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định rõ trên Tem bảo hành.

3. TRUNG TÂM BẢO HÀNH:

Tất cả hàng hóa của Linh Kiện 69 đều được bảo hành tại cơ sở Bách Khoa: 25 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 1. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ/HOÀN TIỀN
 1. Điều kiện đổi hàng

Sản phẩm chưa qua sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem và còn mới 100% kể từ lúc mua.

Sản phẩm đã mua không quá 07 ngày tính theo hóa đơn mua hàng.

Sản phẩm đổi trực tiếp tại địa chỉ mua hàng (không đổi tại nhà khách hàng)

Sản phẩm đổi phải bằng giá hoặc cao hơn với sản phẩm đã mua trước đó

 1. Quy định trả hàng
 1. Hàng lỗi

Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến kiểm tra tại Cơ sở Bách Khoa của Linh Kiện 69. Ban kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng hàng hóa, xác nhận sản phẩm sẽ được áp dụng theo quy định nào của chính sách bảo hành.

 1. Hàng gửi nhầm

Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cửa hàng để xác nhận. Sau đó Linh Kiện 69 sẽ xử lý theo quy định của việc đổi hàng.

 1. Chi phí đổi trả

Sản phẩm không bị lỗi

Thời gian trả sản phẩm

Chi phí đổi/trả hàng

Sau 3 ngày theo hóa đơn

5% giá trị hàng hóa

Sau 4-7 ngày theo hóa đơn

10% giá trị hàng hóa

Sau 7 ngày theo hóa đơn

Không áp dụng

Sản phẩm bị lỗi do khách hàng sử dụng

Sản phẩm không còn tem bảo hành, bị rơi, va chạm, ma sát với vật cứng làm trầy xước, cấn móp, sản phẩm bị vào nước ... theo qui định từ chối bảo hành của nhà sản xuất

=> Không áp dụng đổi trả, khách hàng chịu chi phí sửa chữa

Linh kiện 69 hỗ trợ 10% phí linh kiện nếu thay thế, sửa chữa

 1. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Linhkien69.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Các thông tin thu thập thông qua website linhkien69.vn nhằm mục đích:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng
 • Cung cấp cho thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi tới khách hàng
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Linh Kiện 69

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Linhkien69.Vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Linhkien69.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về:

 • Số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Linhkien69.vn
 • Địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt của khách hàng truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Linhkien69.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Ngoài ra quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3.  Thời gian lưu trữ thông tin:

Linhkien69.vn có quyền thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu website cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Linhkien69.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại Linhkien69.vn. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

Vì vậy, khách hàng đã đồng ý rằng, khi sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà khách hàng đang truy cập.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng  tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng ra ngoài.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của khách hàng sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Linh kiện 69 khác.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website's links) thích hợp mà website cung cấp.

6. Cam kết bảo mật thông tin:

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Linhkien69.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Vì vậy, Linhkien69.vn cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

 

 

Phương thức thanh toán và mua hàng online
Hình thức thanh toánHình thức thanh toánHình thức thanh toánHình thức thanh toánHình thức thanh toán
^